พช.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน OTOP City 2019


พช.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน OTOP City 2019

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธ.ค. 2562 เวลา 15.00 น. ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยมีนายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานพิธีเปิดงาน OTOP City 2019 “เทศกาลของขวัญปีใหม่ ของฝากถูกใจ ผลิตภัณฑ์ทั่วไทยรวมไว้ใน OTOP CITY 2019”   ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 – 23 ธันวาคม 2562 โดยการจัดงานในครั้งนี้มีความพิเศษและมีกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งประกอบด้วย 5 ส่วนหลัก ได้แก่

  1. นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ภายใต้แนวคิด “จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ”
  2. การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP 5 ประเภท หรือ OTOP Classic จาก 77 จังหวัด
  3. กิจกรรมนิทรรศการกรมการพัฒนาชุมชน และหน่วยงานภาคี ประกอบด้วย OTOP ออนไลน์ และนิทรรศการ การจัดแสดงและจำหน่ายของ 10 หน่วยงานภาคี
  4. กิจกรรมส่งเสริมการขาย ได้แก่ การแสดงศิลปะพื้นบ้าน และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง, OTOP Story, กิจกรรมคัดเลือกนักขายมืออาชีพ กิจกรรมจับรางวัลชิงโชค ลุ้นสร้อยคอทองคำ 15 รางวัล
  5. กิจกรรมการบริการ เช่น ธนาคาร/ไปรษณีย์, Health & Spa, สนามเด็กเล่น, บริการขน เป็นต้น

     ในการนี้ นางยุพิน เศรษฐศักดาศิริ พัฒนาการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมหัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมฯ หัวหน้ากลุ่มงานสารสนเทศ และ นักวิชาการ ร่วมพิธีดังกล่าว พร้อมทั้งเยี่ยมชมและให้กำลังใจกลุ่มผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ OTOP จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้ในส่วนสินค้าขายดีประจำวันของจังหวัดประจวบฯได้แก่ ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าว กลุ่มเมี่ยงมะพร้าวอบน้ำผึ้ง(ขนมปังชีสเชคใส้สับปะรด) และชวนชิมห่อหมกทะเลย่างอ่าวมะนาว

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

พช.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมพิธีเปิดงาน OTOP City 2019