เตรียมพบกับ “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” โปรโมชั่นแรงส์

เมื่อ: อาทิตย์, มี.ค., 2019

เตรียมพบกับ “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” โปรโมชั่นแรงส์

“มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 8 จัดยิ่งใหญ่ จองรถในงานลุ้นส่วนลดรวม 200,000 พร้อมรับโปรโมชั่นเดียวกับกรุงเทพฯ 5-8 เมษายน 62 นี้ ณ Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

สมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เตรียมจัดงาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 8 ยกขบวนแบรนด์รถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ บริษัท ไฟแนนท์ ประดับยนต์ ร้านค้าชั้นนำในจังหวัดสงขลา จัดแสดงในงานพร้อมรับข้อเสนอเดียวกับ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 5-8 เมษายน 2562 ภายใต้แนวคิด “พลังงานแห่งเทคโนโลยี เปลี่ยนอนาคต” โดยมีวัตถุปรสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ในจังหวัดสงขลา มีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการและกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด ให้สอดคล้องกับเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้ ประกอบกับดีลเลอร์ที่ร่วมออกงานได้นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ ของรถแต่ละค่ายซึ่งมีการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างเต่อเนื่อง รวมทั้งรับโปรโมชั่นพิเศษภายในงานอีกด้วย

นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 8 นี้เกิดจากความร่วมมือกันของบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์ ธนาคารผู้ให้บริการไฟแนนท์ ประดับยนต์ ซึ่งถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งในระดับภาคใต้ก็ว่าได้ โดยการจัดงานในครั้งนี้ สมาคมฯ ได้มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน มีสิทธิร่วมลุ้นรับรางวัลส่วนลดมูลค่า รวม 200,000 บาท โดยแยกเป็นลูกค้าที่จองและออกรถยนต์ทุกชนิดมีสิทธิลุ้นจริงแจกจริง กับรางวัลที่ 1 ส่วนลดจากการซื้อรถมูลค่า 100,000 บาท มี 1 รางวัล และรางวัลส่วนลด 10,000 บาท อีก 5 รางวัล และสำหรับลูกค้าที่จองและออกรถจักรยานยนต์หรือบิ๊กไบค์จะได้รับสิทธิลุ้นส่วนลดจากการซื้อรถมูลค่า 20,000 บาท 1 รางวัล และรางวัลส่วนลดเงินสด 5,000 บาท อีก 6 รางวัล

นอกจากนี้ทุกค่ายรถยังมอบข้อเสนอเดียวกันกับงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงเทพฯ ให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยเล็งเห็นความสะดวกของลูกค้าไม่ต้องเดินทางไปถึง กทม.ในการนี้คณะผู้จัดงานจึงได้สร้างเอกลักษณ์และความยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นภายในงานเพื่อเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้ามาร่วมงานและรับข้อเสนอดีๆ พร้อมของแถมอีกมากมายจากค่ายรถต่างๆ ตลอดจนภาคส่วนอื่นๆ ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

นอกจากข้อเสนอที่น่าสนใจจากค่ายรถต่างๆ แล้ว ภายในงาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 8 ยังมี กิจกรรมให้ร่วมชมและเชียร์อีกมากมาย อาทิเช่น มินิคอนเสิร์ตจาก “วงพัทลุง” ในวันที่ 6 เมษายน 62 การประกวด Miss Motor Show Hatyai 2019 อายุ 17-28 ปี การประกวดเพลงลูกทุ่ง ซิงกิ้งคอนเทสต์ อายุ 13-18 ปี การประกวด Motor Show Dance 2019 อายุ 13 ปีขึ้นไป การประกวด VIP Car southern 2019 และกิจกรรมรถแต่งสวย เครื่องเสียงและอื่นๆ อีกมากมาย

อย่าลืม!!! 5-8 เมษายน นี้ พบกัน ที่งาน “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” ครั้งที่ 8 ณ คอนเวนชั่น ฮอลล์ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ.) หาดใหญ่ ถ.ปุณณกัณฑ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

เตรียมพบกับ “มอเตอร์โชว์ หาดใหญ่ 2019” โปรโมชั่นแรงส์