ลิสซิ่ง ไอซีบีซี (ไทย) เปิดศูนย์ธุรกิจหาดใหญ่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้


ลิสซิ่ง ไอซีบีซี (ไทย) เปิดศูนย์ธุรกิจหาดใหญ่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ดร.จื้อกัง หลี่ ประธานกรรมการ ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำกัด มหาชน ได้กล่าวในงานเปิดศูนย์ธุรกิจหาดใหญ่ของบริษัท ลิสซิ่งไอซีบีซี (ไทย) จำกัด ว่า “บริษัท ลิสซิ่งไอซีบี (ไทย) จำกัด นับเป็นบริษัทย่อยของธนาคารไอซีบีซี (ไทย) จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายของธนาคารอินดัสเตรียล แอนด์ คอมเมอร์เชียล แบงก์ ออฟ ไชน่า ลิมิเต็ด หรือ ICBC ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำขนาดใหญ่ของประเทศจีน ที่มีมูลค่าตลาดรวมใหญ่ที่สุดในโลก โดยธุรกิจในกลุ่ม ICBC นั้นมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศจีน และด้วยรูปแบบการดำเนินงานที่เป็นสากบ มีระบบการปฏิบัติการที่หลากหลาย กลุ่ม ICBC จึงมีสำนักงานสาขาที่เปิดให้บริการครอบคลุม 47 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย และการที่ลิสซิ่งไอซีบีซี (ไทย) เป็นบริษัทย่อยของธนาคารไอซีบีซี (ไทย) ก็สามารถมั่นใจได้ว่า ลิสซิ่งไอซีบีซี (ไทย) จะได้รับการสนับสนุนอย่างเข้มแข็งในด้านเงินทุนที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจ”

สำหรับการให้บริการทางด้านการเงินของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี (ไทย) จำกัด นั้น สามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ได้เพราะบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อีกทั้วยังได้รับความร่วมมือจากบริษัทชั้นนำในหลากหลายธุรกิจ บริษัทฯ จึงสามารถให้บริการเช่าซื้อสำหรับลูกค้าบุคคบที่มีความต้องการซื้อรถยนต์ รถตู้ และรถกระบะ รวมถึงลูกค้าองค์กร บริษัทฯ ก็มีการให้บริการต่างๆ ทางด้านการเงิน อาทิเช่น สัญญาเช่าการเงิน (Financial Lease) เช่าซื้อ (Hire Purchase) ขายและเช่ากลับ (Sale and Lease Back Service) หรือการจัดซื้อยานพาหนะที่ใช้ในการคมนาคมขนส่ง เครื่องจักรทีใช้ในการก่อสร้าง เครื่องจักที่ใช้ในอุตสาหกรรม รวมทั้่งอุปกรณืทางการแพทย์ บริการธุรกิจรับซื้อบัญชีลูกหนี้การค้า (Factoring Business) เป็นต้น

ปัจจุบัน ศูนย์ธุรกิจของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี (ไทย) จำกัด ที่เปิดให้บริการกระจายอยู่ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย ประกอบด้วย ศูนย์ธุรกิจนครราชสีมา ลพบุรี ชลบุรี ขอนแก่น เชียงใหม่ และศูนย์ธุรกิจพิษณุโลก สำหรับศูนย์ธุรกิจหาดใหญ่ที่ได้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันนี้ (เสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562) นั้น นับเป็นศูนย์ธุรกิจในลำดับที่ 7 ของบริษัทฯ โดยมีคุณสมบัติ ผดุงทักษิน หรือคุณเซี๊ยะ ผู้บริหารที่มีประสบการมาอย่างยาวนานในการบริหารธุรกิจการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ในเขตจังหวัดภาคใต้ตอนล่าง มาทำหน้าที่บริหารศูนย์ฺธุรกิจหาดใหญ่ให้กับบริษัทฯ

ศูนย์ธุรกิจหาดใหญ่ฯ ให้บริการด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เก่า รวมถึงสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ โดยมีที่ทำการ (ออฟฟิศ) ตั้งอยู่เลขที่ 732 ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 074-370391-3 โทรสาร 074-370394 โดยเปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.เว้นวันหยุดประจำปีตามประกาศของธนาคาร

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

ลิสซิ่ง ไอซีบีซี (ไทย) เปิดศูนย์ธุรกิจหาดใหญ่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้