เปิดตัว ดิไอดีล 2 คอนโดสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกใน จ.สงขลา ราคาเริ่มต้น 999,000.-


เปิดตัว ดิไอดีล 2 คอนโดสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกใน จ.สงขลา ราคาเริ่มต้น 999,000.-

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562  ที่สำนักงานขายโครงการดิไอดีล 2 ภายในอาคาร T-Space เส้นสนามบินหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีคุณอภิยุช ศิลประชาวงค์ พร้อมด้วย คุณอรรถวิทย์ สุขโข กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิไอดีล 2018 จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการดิไอดีล 2 คอนโดมิเนียมน้องใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ยึดหัวหาดทำเลสนามบินหาดใหญ่ เปิดเฟส 2 หลังประสบความสำเร็จในเฟสแรกอย่างงดงาม โดยในเฟส 2 จะเป็นเป็นคอนโดแบบ Low Rise 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร 156 ยูนิต พิถีพิถันในการออกแบบให้แต่ละห้องกว้าง พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ โดยชั้นล่างเป็นที่จอดรถและล็อบบี้ ส่วนชั้นดาดฟ้าทางโครงการเตรียมพื้นที่ไว้สำหรับเป็นสวน โดยแต่ละชั้นจะมีเพียง 13 ยูนิตเท่านั้น บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 28 ตรม. แบบ One-Bedroom ภายในกั้นห้องให้เป็นสัดส่วน พร้อมจัดเต็มส่วนกลาง ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนดาดฟ้า 
                คุณอภิยุช ศิลประชาวงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิไอดีล 2018 จำกัด เปิดเผยว่า “มองเห็นถึงทำเลแถวสนามบินว่ามีศักยภาพสูง มีชุมชนเกิดขึ้นเยอะ มูลค่าที่ดินก็เพิ่มขึ้น ทำให้เป็นที่ต้องการเป็นจำนวนมาก จึงเกิดโครงการนี้ขึ้นมา ภายใต้คอนเซ็ป “แปลก ใหม่ ใหญ่ ปัง” แปลก คือตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งภายในห้องพัก และส่วนกลาง ในจังหวัดสงขลา , ใหม่ คือตั้งอยู่บนทำเลใหม่ เส้นหลักสนามบินหาดใหญ่ มองว่ามีศักยภาพ ,ใหญ่ คือจัดใหญ่ ส่วนกลางมีครบ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนดาดฟ้า ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น และปัง คือราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท พร้อมเฟอร์บิ้วอินไม้แท้สไตล์ญี่ปุ่น ตามสโลแกนคอนโด คือให้…มากว่าที่คุณคิด” 

                ด้านคุณอรรถวิทย์ สุขโข กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิไอดีล 2018 จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับกลุ่มเป้าหมาย มี 3 กลุ่มหลัก ๆ คือ 1.พนักงานที่เพิ่งเริ่มทำงาน มีเงินเดือนประมาณ 15,000 – 20,000 บาท เพราะบริเวณใกล้เคียงมีพนักงานบริษัท และหน่วยงานราชการ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 999,000 บาท สามารถผ่อนได้ และเหมาะกับรายได้ที่มี 2. กลุ่มคนที่เดินทางบ่อย โดยเครื่องบินจะดีแค่ไหนถ้ามีคอนโดสักห้อง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่ต้องเดินทางบ่อย 3. นักลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่าหรือเก็งกำไร เพราะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า”  สำหรับดีไซส์ของตัวห้องเป็นสไตล์ญี่ปุ่น เป็นคอนโด 1 ห้องนอน 28 ตรม. แบ่งเป็นสัดส่วนคือ ห้องนั่งเล่น แถมบิ้วอินชั้นวางทีวี ระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอน มีประตูไม้บานเลื่อน ให้ความรู้สึกสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นไม้แท้ ในรูปแบบการตกแต่งแบบมินิมอล ถัดไปเป็นเป็นห้องนอน มีแถมตู้เสื้อผ้า เตียง 5 ฟุต ด้านหัวเตียงมีที่เก็บเครื่องสำอางและโต๊ะเครื่องแป้ง ส่วนห้องครัว แถมชุดครัว ทั้งซิงค์ ที่เก็บจาน ที่ใส่ไมโครเวฟ เป็นต้น ส่วนห้องน้ำ ทางโครงการให้โถสุขภัณฑ์ระบบกึ่งอัตโนมัติ จากอเมริกันสแตนดาส พื้นกระเบื้องเลือกใช้สีน้ำตาลกึ่งๆลายไม้ให้เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์”
                โครงการดิไอดีล 2 จะเริ่มก่อสร้างปลายมีนาคม 2562 โดยใช้ระยะเวลาในการก่อสร้าง 2 ปี และจะแล้วเสร็จในปี 2564 สำหรับโปรโมชั่นวันพลีเซลในวันที่ 18-20 มกราคมนี้ บอกเลย!! ลด แลก แจก แถม เพียบ ฟรีแอร์ 9000 BTU 1 เครื่อง ฟรีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินไม้แท้ สไตล์ญี่ปุ่น มูลค่ากว่าแสนบาท จอง 20 ท่านแรก รับเพิ่ม เครื่องทำน้ำอุ่น แต่ถ้าทำสัญญาในวันพลีเซล รับเพิ่มสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลทัวร์เที่ยวญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง 
ดิไอดีล 2 คอนโด ถือเป็นทางเลือกใหม่ของชาวหาดใหญ่ สามารถเข้ามาชมห้องตัวอย่างกันได้ที่สำนักงานขาย ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักทางไปสนามบิน อยู่ตรงข้าม T-Space ข้างหมู่บ้านเออบาน่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 090-221-8818
The Ideal 2
อนโด สไตส์ญี่ปุ่น

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

เปิดตัว ดิไอดีล 2 คอนโดสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกใน จ.สงขลา ราคาเริ่มต้น 999,000.-