เปิดตัว นิสสัน “เทอร์ร่า” Life lives outside เทคโนโลยีแห่งยนตรกรรม

เมื่อ: จันทร์, พ.ย., 2018

เปิดตัว นิสสัน “เทอร์ร่า” Life lives outside เทคโนโลยีแห่งยนตรกรรม

        สงขลา – เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2561 กลุ่มบริษัท สยามนิสสันปัตตานี (2000) จำกัด ได้จัดงาน เปิดตัว นิสสัน “เทอร์ร่า” ใหม่ พร้อมกันทั้ง 4 สาขา หาดใหญ่, สงขลา, ปัตตานี, ยะลา โดยสาขาหาดใหญ่ได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์ จังหวัดสงขลา และกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสัน (2000) จำกัด พร้อมทั้ง นายสรสิช หลีกุล กล่าวเปิดงาน โดยภายในงาน จัดให้กิจกรรมการทดลองขับเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ของรถยนต์นิสสัน เทอร์ร่า ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติ และลูกค้า ร่วมชมงาน และทดลองขับรถนิสสัน เทอร์ร่า เป็นจำนวนมาก
         -เอสยูวีอัจฉริยะใหม่แบบตัวถีงบนแชสชีส์มาพร้อมสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีชั้นสูง
          -ราคาเริ่มต้น รุ่น 2.3V 2WD 1,316,000 บาท รุ่น 2.3VL 2WD 1,349,000 รุ่น2.3VL 4WD 1,427,000 บาท โดยมีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีน้ำตาล, สีดำ, สีขาว, สีเงิน และสีเทา
          นิสสัน “เทอร์ร่า” ใหม่ผสมผสานสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน มีพื้นที่ภายในใช้สอยที่กว้างขวางแบบ 7 ที่นั่ง และเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ทำให้ลูกค้าเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความมั่นใจอิสระในการขับขี่ทุกสภาวะเส้นทาง และทุกสภาพอากาศ เช่นเดียวกับเอสยูวีของนิสสัน รุ่นต่างๆ ที่มีมาก่อนหน้า โดยเทอร์ร่าใหม่ สร้างขึ้นเพื่อพิชิตความท้าทายต่างๆ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และยกระดับความสะดวกสบาย มาพร้อมเครื่องยนต์ YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร ให้อัตราเร่งที่ดี ให้พละกำลังต่อเนื่องพร้อมทุกการขับขี่เมื่อเทียบกับเอสยูวีในระดับเดียวกัน
          นิสสัน “เทอร์ร่า” ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดจาก นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี เพื่อเสริมการขับขี่ให้ปลอดภัย และมั่นใจยิ่งขึ้น โดย เทอร์ร่า ใหม่ เป็นเอสยูวีรายแรก และรายเดียวที่มีเทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ หรือ Intelligen Rear View Mirror (IRVM) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นทัศนวิสัยด้านหลังขณะขับขี่ นอกจากนี้ยังติดตั้งเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง หรือ Lane Departure Warning (LDW) เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา Blind Spot Warning (BSW) และเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (IAVM) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับ และส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD) โดยทั้งหมดนี้จะช่วยเพื่อความเชื่อมั่นควบคู่กับการได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุดสำหรับผู้โดยสารทุกคน
           นอกจากนี้ยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันการลื่นไถล Brake Limited Slip Differential (B-LSD) และระบบ Electronic Rear Differential-Look รวมถึงเทคโนโลยีช่วยออกตัวบนทางลาดชัน Hill Start Assist (HSA) และเทคโนโลยีควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน Hill Descent Control (HDC) ที่ช่วยให้สามารถควบคุมความเร็วของรถได้ในสภาวะการขับขี่ที่สูงชัน และด้วยระยะความสูงจากพื้นถนนถึงใต้ท้องรถ หรือ Ground Clearance ถึง 225 มิลลิเมตร ยังช่วยลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่มาจากถนนที่ขรุขระ มีหลุมบ่อไม่ราบเรียบ หรือการขับรถผ่านพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขังได้อย่างมั่นใจ

 

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

เปิดตัว นิสสัน “เทอร์ร่า” Life lives outside เทคโนโลยีแห่งยนตรกรรม