สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.สงขลา แถลงข่าวเตรียมส่งความสุขไม่รู้จบ ในงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8


สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.สงขลา แถลงข่าวเตรียมส่งความสุขไม่รู้จบ ในงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8

               เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จับมือผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์และกลุ่มวัสดุตกแต่ง แถลงข่าวเตรียมจัดงาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” จัดโปรโมชั่นพิเศษ “ฟรีโอน” ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวประกอบด้วย นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา , นายธนวัฒน์ พูลศิลป์ ประธานที่ปรึกษาสมาคมฯ และนายศุภชัย รุจิเรืองโรจน์ อุปนายกสมาคมฯ ซึ่งมีสื่อมวลชนทุกแขนงให้ความสนใจร่วมทำข่าวเป็นจำนวนมาก

               นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า ภาพรวมเศรษฐกิจไทย เริ่มเห็นทิศทางที่ดีขึ้นตามลำดับ แม้จะยังอยู่ในกรอบแคบๆ แต่ถือได้ว่าผ่านพ้นจุดต่ำสุดมาแล้ว ประกอบกับนโยบายภาครัฐ ที่มุ่งเน้นสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจฐานราก ด้วยการออกมาตรการช่วยเหลือด้านต่างๆ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มขึ้นของรายได้อย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

               นอกจากนี้ในปี 2561 คาดว่าภาคอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จะได้รับปัจจัยสนับสนุนสำคัญจากการเร่งรัดการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ อาทิ โครงการรถไฟทางคู่ช่วงสุราษฎร์ธานี-หาดใหญ่-สงขลา อีกทั้งในส่วนของจังหวัดสงขลาเอง ยังได้จัดทำแผนพัฒนาพื้นที่ทั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษ คมนาคม โลจิสติกส์ ตลอดจนการพัฒนาเมืองและการท่องเที่ยว ผ่านแนวทางยุทธศาสตร์การพัฒนาภาคใต้ชายแดน และห่วงโซ่คุณค่าเป็นสำคัญอีกด้วย  ส่วนภาคการท่องเที่ยว ยังได้รับอานิสงค์จากการที่ท่าอากาศยาน กำหนดยุทธศาสตร์ให้สนามบินหาดใหญ่เป็นศูนย์กลางการบิน เพื่อเชื่อมโยงสู่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ อีกทั้งยังกำหนดแผนแม่บทการพัฒนาท่าอากาศยานหาดใหญ่   ระยะดำเนินการตั้งแต่ปี 2559-2578 ให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 10 ล้านคนต่อปี ซึ่งจากปัจจัยดังกล่าวข้างต้น คาดว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจของจังหวัดเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีเงินสะพัดในพื้นที่มากยิ่งขึ้น และยังส่งผลดีต่อภาคอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ เกิดการขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับปีนี้ สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กำหนดจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8 ขึ้น ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “ความสุขไม่รู้จบ” เพื่อตอกย้ำโอกาสของผู้ซื้อ ที่จะได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ในราคาสุดพิเศษ จากโปรโมชั่นทุกรูปแบบที่ดีเวลลอปเปอร์ออกมาแข่งขัน เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อภายในงานอีกด้วย ที่สำคัญทางสมาคมฯ ยังเพิ่มความพิเศษอีกต่อกับ “ฟรีค่าโอน” จากโครงการที่เข้าร่วม พร้อมลุ้นรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทีวี 55 นิ้ว จำนวน 3 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกกว่า 10 รางวัล เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ ภายในงาน อีกทั้งยังเพิ่มความความสุขไม่รู้จบด้วยกิจกรรม การแสดงบนเวที-จั๊กกลิ้งโชว์ , โบโซ่ , KPN , Major scale และเวิร์คช็อปศิลปะเด็กๆ จาก Artino

             พร้อมกันนี้ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนในการจัดงานปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ อเมริกัน สแตนดาร์ด และประตู-หน้าต่าง ทอสเทม โดยบริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน , บริษัท ทอสเท็มไทย จำกัด , บริษัท ทรีเค โฮมเบส จำกัด , บริษัท โมเก้น (ประเทศไทย) จำกัด , โครงการ พลัส คอนโด 30 เมตร , บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) , บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด , บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็นท์ จำกัด , บริษัท โฮมเมนู จำกัด , โครงการบ้านอมรชัยย์ , โครงการ The Niche กาญจนทรัพย์ , โครงการเออบานา วิลลาจิโอ , เบญจพรกรุ๊ป , โครงการ ว.แลนด์เฮ้าส์ , โครงการบ้านรุ่งทิวา ซอย 20 คลองเตย , บริษัท เอลิยา พร๊อพเพอร์ตี้ และโครงการ ดิ ออกซิเจน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ ด้วยดีตลอดมา

              ทั้งนี้การจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8 ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มวัสดุตกแต่ง จำนวนกว่า 40 ราย และดีเวลลอปเปอร์ กว่า 60 ราย ส่ง “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” คุณภาพครอบคลุมทุกพื้นที่ ครบทุกช่วงราคาเข้าร่วมกับอย่างคึกคัก และยังมาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก 11 สถาบันการเงินชั้นนำร่วมให้ความรู้ และการบริการด้านสินเชื่อภายในงานอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์สุดพิเศษที่ปีนี้ เตรียมดึง “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ดารา นักแสดงชื่อดัง จากช่อง 3 มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งบ้านในแบบของ “แต้ว” พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีจากการจองบ้าน หรือคอนโด ภายในงานในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.สงขลา แถลงข่าวเตรียมส่งความสุขไม่รู้จบ ในงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง” ครั้งที่ 8