เปิดประสบการณ์จริงสุดพิเศษ

เมื่อ: ศุกร์, ต.ค., 2017

เปิดประสบการณ์จริงสุดพิเศษ

            บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ตัวแทนนักกีฬาเทควันโดเยาวชนภาคใต้ จำนวน 25 คน  ไปเชียร์ น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ,น้องเทมเทวินทร์ หาญปราบ,น้องจูเนียร์ รามณรงค์ เสวกวิหารี,น้องเหมียวจุฬานันท์ ขันติกุลานนท์และ นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย  ติดขอบสนามกัวลาลัมเปอร์ คอนเวนชั่น เว็นเตอร์ณ ประเทศมาเลเซีย ใน ซีเกมส์ 2017เมื่อวันที่ 27- 28 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และเพิ่มประสบการณ์จริงครั้งสำคัญ ในการเข้าชมการแข่งขันระดับนานาชาติ   พร้อมพบปะกับ  โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโด และกระทบใหล่ใกล้ชิดกับฮีโร่นักกีฬาทีมไทย เพื่อให้ตัวแทนนักกีฬาเทควันโดเยาวชนชาวใต้ มีกำลังใจในการพัฒนาศักยภาพ  ทักษะด้วยความขยัน อดทน มีระเบียบวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา เพื่อให้ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น ในฐานะนักกีฬาที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศต่อไป

             นายวิสนุ โรจน์สุวรรณ (แป๊ก) คณะศึกษาศาสตร์ เอกพลศึกษาสุขศึกษา ม.ทักษิณ วิทยาเขตสงขลา: ดีใจที่ได้เจอโค้กเช และนักกีฬาทีมชาติไทยฮีโร่ของผม ถ้าถามว่าไอดอลของผมคือใคร? คำตอบคือ นักกีฬาเทควันโดทุกคนครับ เพราะเค้าเก่งคนละแบบมีความสามารถและเทคนิคที่โดดเด่นกันคนละแบบ ผมขอขอบคุณหาดทิพย์ที่ให้โอกาสผม และน้องๆได้ร่วมกิจกรรมดีๆในวันนี้ และจะนำประสบการณ์กลับไปพัฒนาตัวเองครับ

             โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย  : ผมขอเป็นตัวแทนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ขอขอบคุณ โค้ก-หาดทิพย์ และน้องๆนักกีฬาจากภาคใต้ทุกคน ที่มาเชียร์เทควันโด ซีเกมส์ ครั้งนี้ ปีนี้เราแข่งทั้งหมด6 คน ได้ 5 เหรียญทอง ถือว่าประสบความสำเร็จ และจะพยายามต่อไป ให้คนไทยมีความสุขครับ

              น้องเทนนิส : ดีใจที่ได้เหรียญมาฝากคนไทย มีบาดเจ็บเพราะแข่งเยอะ แต่ก็สู้คะขอบคุณโค้ช พ่อ และคนไทยทุกคนที่เชียร์คะ 

               คุณพ่อน้องเทนนิส(นายสิริชัย วงศ์พัฒนกิจ): ดีใจมาก ที่ได้สร้างความสุขให้คนไทย ขอขอบคุณ หาดทิพย์ ที่มาสร้างกำลังใจและสนับสนุนให้น้องๆนักกีฬา ได้มาเชียร์ เทนนิส และนักกีฬาทุกคน ในวันนี้ และขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยมาโดยตลอดครับ

                  กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกีฬาในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันระดับโลกอย่างกีฬาโอลิมปิก การแข่งขันระดับภูมิภาค อาทิ กีฬาซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ รวมถึงการสนับสนุนกีฬาในระดับประเทศ ผ่านทางสมาคมกีฬาในแต่ละประเภทมาอย่างต่อเนื่อง เช่น ฟุตบอล มวย และเทควันโด รวมทั้งการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จของนักกีฬามาอย่างต่อเนื่อง

 

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

เปิดประสบการณ์จริงสุดพิเศษ