บ้านซูซูกิ เปิดตัวจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต “SUZUKI GSX-R150”  

เมื่อ: พฤหัส, มิ.ย., 2017

บ้านซูซูกิ เปิดตัวจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต “SUZUKI GSX-R150”  

       วันนี้  (22 มิถุนายน 2560) เวลา 14.15 น. ณ บริษัท บ้านซูซูกิ จำกัด จัดงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต ขนาด 150 ซีซี    “SUZUKI GSX-R150”   ที่โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งยังเต็มไปด้วยสมรรถนะที่ทำให้ผู้ขับขี่มีความสนุกสนานปลดปล่อยขีดจำกัดในตัวคุณ 

        ค่าย Suzuki  โดยบริษัท บ้านซูซูกิ จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถแนวสปอร์ตในระดับ entry class หรือว่าคลาสเริ่มต้น ในตลาดเอเชีย  รุ่น GSX-R150 รถทรงสปอร์ตแบบแฟร์ริ่ง  และมีฐานการผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นและอินโดนีเซีย 

       โดยรวมแล้ว  SUZUKI GSX-R150 ถือว่ายังคงยึด GSX รุ่นอื่นๆ เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบกันอยู่หลายส่วน โดยเฉพาะไฟหน้าเองนั้นที่ยังคงเป็นไฟแบบเดี่ยวอันเป็นแบบฉบับของรถในตระกูลนี้อย่างเต็มตัว โดยไฟหน้านั้นเป็นแบบ LED ถังน้ำมันที่กระชับ ระบบเบรกนั้นเป็นดิสก์เบรกทั้งหน้าและหลัง  หน้าจอแสดงผล พร้อมมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดความเร็ว   มาตรวัดน้ำมันเชื่้อเพลิง   มาตรแสดงระยะการเปลี่ยนน้ำมันหล่อลื่น   มาตรแสดงตำแหน่งเกียร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีไฟสัญญาณเตือนรอบความเร็วเครื่องยนต์ ที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกตั้งได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

        ระบบกุญแจรีโมท Keyless Ignition System ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย ที่เราเองนั้นไม่ต้องเสียบกุญแจเข้ากับเบ้าเพื่อสตาร์ทอีกต่อไป แค่พกกุญแจติดตัวก็สามารถสตาร์ทรถได้แล้ว เช่นเดียวกันกับรถยนต์บางรุ่นนั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าเหล่านี้สามารถเติมเต็มการขับขี่ในชีวิตประจำวันให้สนุกสนานเร้าใจยิ่งขึ้น  กับขนาดน้ำหนักเบาสุดที่ 131 กก. ทำให้สมรรถนะการทรงตัวที่ดีเยี่ยม ผู้ขับขี่สามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำ และปลอดภัย    ในส่วนของสี มีให้เลือก ถึง 3 สี คือ สีน้ำเงิน (YSF)  สีแดง (APM)  และสีดำ (291) 

     โดยในวันนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณดล เบญจคาร  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการทั่วไป และ คุณเสรี ตนายะพงศ์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก บริษัท บ้านซูซูกิ จำกัด ร่วมปล่อยขบวนคาราวาน GSX-R150  จำนวน 10 คัน  โดยเริ่มต้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และครบทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ 

    และวันนี้เอง ทางซูซูกิ ยังได้ส่งมอบรถให้กับลูกค้ารายแรกของ อ.หาดใหญ่ อีกด้วย ซึ่งหลังจากนี้ ทางบริษัทได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 500 คัน ภายในก่อนสิ้นปีนี้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายไว้อย่างชัดเจนซึ่งคาดว่า  SUZUKI GSX-R150 จะเป็นที่ต้องการของลูกค้า ซึ่งสนนราคาไม่สูงนัก  ซึ่งท่านสามารถแวะชมและทดลองขับได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมซูซูกิ  ใกล้บ้านท่าน  

     หรือสอบถามได้ที่  บริษัท บ้านซูซูกิ จำกัด เลขที่ 371 ถ.สามชัย ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

Tel:0-7434-2800 Fax:0-7434-2806-7 

 

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

บ้านซูซูกิ เปิดตัวจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต “SUZUKI GSX-R150”