The All New Nissan Note บุกตลาด ECO CAR

เมื่อ: เสาร์, พ.ค., 2017

The All New Nissan Note บุกตลาด ECO CAR

     ขอต้อนรับเข้าสู่การเปิดตัวรถยนต์โมเดลใหม่ของปีนี้กับ The All New Nissan Note รถยนต์ ECO CAR ที่มีจุดขายอยู่ที่มีตัวถังที่ใหญ่ ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน ดีไซน์ด้านหน้าของ Nissan Note ได้รับการออกแบบให้ดูโดดเด่นภายใต้เอกลักษณ์ของนิสสันมีรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ดูสวยงามในทุกมุมมอง กระจังหน้าแบบ V-MOTION การออกแบบภายใต้ลิขสิทธิ์ของนิสสัน โคมไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์พร้อม LED Signature Light ไฟตัดหมอกคู่หน้า โดยไฟหน้าสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ เส้นสายด้านข้างช่วยให้ดูสวยงามสปอร์ตและยังมีค่าหลักอากาศพลศาสตร์ที่ดีโดย มีค่าสัมประสิทธ์แรงเสียดทานต่ำสุดเพียง 0.30 เท่านั้น ช่วยให้รถมีการทรงตัวที่ดี ลดเสียงรบกวน และประหยัดเชื้อเพลิง
     Nissan Note ใหม่ เน้นเรื่องของเทคโนโลยีที่มาติดตั้งใน ECO CAR เป็นครั้งแรก เพื่อยกระดับ ECO CAR และเทคโนโลยีอัจฉริยะล้ำสมัยใน Nissan Note ใหม่นี้มี 4 ระบบ คือ ระบบ Intelligent AVM กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทางมองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน สามารถตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุหรือบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคันจะแสดงผลที่กระจกมองหลัง ให้ความปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์หรูขนาดใหญ่ อีกจุดที่สำคัญคือระบบ Intelligent Forward Collision Warning (FCW) ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ เซ็นเซอร์จากกล้องด้านหน้ารถจะตรวจจับบุคคลและยานยนต์บริเวณหน้ารถแล้วส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนบนหน้าปัด อีกหนึ่งระบบก็คือ ระบบ Intelligent Emergency Breaking (FEB) ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ โดยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วจากกล้องด้านหน้า ช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถ ช่วยบรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการชนด้านหน้า และอีกระบบก็คือระบบ Lane Departure Warning (LDW) ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง เป็นครั้งแรกใน ECO CAR ที่นำระบบนี้มาใช้ โดยระบบจะเตือนผู้ขับขี่ด้วยเสียงและสัญญาณไฟที่บริเวณหน้าปัด เมื่อรถออกนอกช่องทางโดยไม่ตั้งใจ โดยระบบจะเริ่มทำงานที่ความเร็ว 70 กม./ชม. ขึ้นไป นี่คือระบบหลักๆ ที่เป็นจุดขายของ Nissan Note ใหม่
     Nissan Note ใหม่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1198cc. 3 สูบ 12V DOHC พร้อมหัวฉีด multi point ควบคุมด้วย ECCS 32 bit. ให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า ที่ 6000 รอบ/ นาที แรงบิดสูงสุดที่ 106 NMที่ 4400รอบ/ นาที ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปล่อยปริมาณไอเสีย (Co2) ไม่เกิน 120 กรัม/ กม. เทียบเท่ามาตรฐาน EURO4 และยังมีระบบตัดกำลังเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดนิ่ง Idling Stop ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้ดียิ่งขึ้น ระบบเกียร์เป็นแบบ XTRONIC CVT D-Step Logic ให้การเปลี่ยนเกียร์ที่นิ่มนวล อัตราเร่งต่อเนื่องและทันใจ ตอบสนองอัตราเร่งแซงที่ดีขึ้น ด้วย D-Step logic เพิ่มความเร้าใจ ให้ความรู้สึกการขับขี่ที่สปอร์ตขึ้น
Nissan Note ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่น V CVT ราคา 5680,000 บาท และรุ่น VL CVT ราคา 640,000 บาท  มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี คือ แดง เรเดียนท์เรด/ ชมพู สวีทพิงค์/ ม่วง พลัม/ ขาว ไวท์เพิร์ล/ เงิน บริลเลียนท์ซิลเวอร์ และ ดำ แบล็ค สตาร์

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

The All New Nissan Note บุกตลาด ECO CAR