การท่องเที่ยวมาเลเซียจับมือเอ็นจีอาร์ชวนดูหนัง “สี่เส้า”

เมื่อ: ศุกร์, เม.ย., 2015

การท่องเที่ยวมาเลเซียจับมือเอ็นจีอาร์ชวนดูหนัง “สี่เส้า”

150424-1-1

กรุงเทพ, 23 เมษายน 2558: การท่องเที่ยวมาเลเซียร่วมกับค่ายหนังยักษ์เอ็นจีอาร์ต่อยอดกระแสหนังรักแห่งปี “สี่เส้า” เฟ้นหาผู้โชคดี 2 ท่านร่วมตะลุยทริปสุดเอ็กคลูซีฟที่มาเลเซียแบบฟินและฟรีตลอดการเดินทาง ดึงดารานำเวฟ คูเปยจง ลูกครึ่งไทย จีน มาเลย์ร่วมเดินทางสู่แดนเสือเหลือง เปิดประสบการณ์ทริปสุดสวีทสุดท้าทายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เพียงซื้อตั๋วเข้าชมภาพยนตร์ Love is หรือ สี่เส้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 เมษายน 2558 ทุกที่นั่งลุ้นบินลัดฟ้าเที่ยวสุดฟินถึงมาเลเซียแบบเอ็กคลูซีฟทริป 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 ท่าน รวมมูลค่ากว่า 140,000 บาท เพียงเขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรหลังตั๋วภาพยนตร์ หย่อนลงกล่องรับชิงโชคที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาเทอร์มินอล 21) จับและประกาศผลรางวัลวันที่ 13 พฤษภาคม 2558

“ปีนี้มาเลเซียมุ่งเน้นเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยแบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้น นอกจากกลุ่มครอบครัวที่เน้นเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกเลื่องชื่ออย่างเลโก้แลนด์และฮัลโหลคิตตี้แลนด์แล้ว เราอยากนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของสวนสนุกอย่าง Sunway Lost World of Tambun ที่จะนำพาทุกท่านไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือคู่รักเปิดประสบการณ์หวานมันส์หรือผจญภัยโรแมนติคผสมกันอย่างครบรสแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการดินเนอร์ในถ้ำแสนงาม การทำสปาด้วยคริสตัลและอื่นๆอีกเพียบ ทริปนี้เรายังได้รับเกียรติจากคุณเวฟ คูเปยจง ดารานำจากหนังรัก สี่เส้า ที่รู้จักมาเลเซียเป็นอย่างดีมาร่วมนำทางเติมรสชาติในทริปหวานมันส์นี้ให้สมเป็นต้นตำรับ Love is หนังรักแห่งปีอีกด้วย” นายสุไลมาน ซูอิป ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทยกล่าว ผู้ให้การสนับสนุนหลักในแคมเปญนี้ประกอบไปด้วยสวนสนุก Sunway Lost World of Tambun และสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์  แล้วจะรออะไรอยู่ รีบไปลุ้นทริปฟินแอนด์ฟรีสู่ มาเลเซีย ที่นี่ที่เดียว…ที่สุดแห่งเอเชียอย่างแท้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • จำหน่ายตั๋ว: โรงภาพยนตร์SF ทุกสาขาทั่วประเทศ โทร 02 268 8888
  • ข้อมูลการท่องเที่ยว: การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย โทร 02 636 3380-3 หรือFacebook@Tourism Malaysia Thailand
  • ข้อมูลสวนสนุกSunway Lost World of Tambun: http://www.sunwaylostworldoftambun.com/ หรือ Facebook@Lost World of Tambun

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

การท่องเที่ยวมาเลเซียจับมือเอ็นจีอาร์ชวนดูหนัง “สี่เส้า”