มาเลเซียโปรโมทแพ็คเกจ “ซิ่งไบค์ไทยมาเลย์ มอเตอร์จีพี 2015” ที่งานภูเก็ตไบค์วีค 2015

เมื่อ: พฤหัส, เม.ย., 2015

มาเลเซียโปรโมทแพ็คเกจ “ซิ่งไบค์ไทยมาเลย์ มอเตอร์จีพี 2015” ที่งานภูเก็ตไบค์วีค 2015

150416-9-1

ภูเก็ต, 12 เมษายน 2558: การท่องเที่ยวมาเลเซียปลุกกระแสโปรโมทแพ็คเกจซิ่งมอเตอร์ไบค์อย่างต่อเนื่อง     ในงานภูเก็ตไบค์วีค 2015 มหกรรมมอเตอร์ไบค์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 19 เมษายน 2558

งานนี้คาดว่าจะได้รับความสนใจจากสิงห์มอเตอร์ไบค์กว่า 10,000 ราย จากทั่วโลกเข้าร่วมมหกรรมดังกล่าว ภูเก็ตไบค์วีคจึงถือเป็นฐานการโปรโมทที่ยอดเยี่ยมเพื่อเปิดตัวแพ็คเกจซิ่งมอเตอร์ไบค์ของการท่องเที่ยวมาเลเซีย โดยร่วมมือกับบริษัท เวสโคสท์ ไรด์ (ไทยแลนด์) จำกัดและสนามเซปังอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตร่วมรังสรรค์แพ็คเกจสุดพิเศษดังกล่าวขึ้น

ดาโต๊ะ ฮาจิ อะซิซาน นอร์ดิน รองอธิบดีการท่องเที่ยวมาเลเซียร่วมกับบริษัท เวสโคสท์ ไรด์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวแพ็คเกจ “Ride Thailand to Malaysia MotoGP 2015 (ซิ่งไบค์ไทยมาเลย์ มอเตอร์จีพี 2015)” เพื่อโปรโมทบรรดาแฟนบิ๊กไบค์ชาวไทยเตรียมไปร่วมฉลองมหกรรมแข่งรถมอเตอร์ไบค์ระดับโลก Shell Malaysia Motorcycle Grand Prix (MotoGP) 2015 ครั้งที่ 25 ที่สนามเซปังอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ แพ็คเกจดังกล่าวนำเสนอดีลสุดพิเศษ 4 วัน 3 คืน เริ่มต้นที่ 14,900 บาท โดยออกเดินทางวันที่ 23 – 26 ตุลาคม ณ ด่านสะเดา ผ่านเกนติ้งไฮแลนด์เข้าสู่กัวลาลัมเปอร์และสิ้นสุดที่สนามเซปังอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต นักซิ่งชาวไทยจะได้ร่วมเปิดประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไบค์บนไฮเวย์ที่รับประกันคุณภาพ ภูมิทัศน์ที่งดงามและจุดท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลอีกมากมาย แพ็คเกจดังกล่าวยังได้รวมบัตรเข้าชมงาน MotoGP 2015 อีกด้วย

150416-9-2

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภูเก็ตไบค์วีคในปีนี้ และแนะนำแพ็คเกจซิ่งมอเตอร์ไบค์ที่ได้ร่วมสรรสร้างกับบริษัท เวสโคสท์ ไรด์ (ไทยแลนด์) จำกัด สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีที่เราจะได้พบกับสมาคมมอเตอร์ไซค์ บริษัททัวร์ พร้อมสื่อชั้นนำ ผนวกกับได้ประชาสัมพันธ์ประเทศมาเลเซียในฐานะจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของวันหยุดสำหรับสิงห์มอเตอร์ไบค์ชาวไทย เพราะมาเลเซียไม่เพียงแค่มีไฮเวย์ที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์เท่านั้น แต่เรายังมีภูมิทัศน์อันน่าดื่มด่ำ สถานที่เชิงประวัติศาสตร์ อาหารแสนอร่อยและวัฒนธรรมอันงดงามที่มากมายหลากหลาย รอคอยให้ทุกๆ ท่านไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกัน” ดาโต๊ะ ฮาจิ อะซิซาน นอร์ดิน รองอธิบดีการท่องเที่ยวมาเลเซียกล่าวขึ้นในงานแถลงข่าววันนี้ พร้อมด้วยสื่อมวลชนไทยกว่า 30 ท่านและสิงห์มอเตอร์ไบค์ชาวมาเลเซียที่ขับตรงมาจากกรุงกัวลาลัมเปอร์จำนวน 25 ท่านจัดโดยบริษัทเอเชีย เรซซิ่ง ดิเวลลอปเมนท์จำกัด ประกอบไปด้วยสมาชิกชมรมมอเตอร์ไบค์ บริษัททัวร์และสื่อมวลชนท้องถิ่นที่ร่วมขับมอเตอร์ไบค์เป็นระยะทางกว่า 1,100 กิโลเมตรมาร่วมเป็นสักขีพยานและโปรโมทมาเลเซียในงานภูเก็ตไบค์วีคครั้งนี้

150416-9-3

“รายการ Shell Malaysia Motorcycle Grand Prix (MotoGP) 2015 ที่มาเลเซียนับว่าเป็นมหกรรมแข่งรถระดับโลกที่ได้มาตรฐานสากลและเป็นที่นิยมอย่างสูงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ ณ ขณะนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับสนามแข่ง Sepang International Circuit เพื่อโปรโมทกีฬายานยนต์ที่ถือเป็นจุดขายของประเทศมาเลเซียอีกด้วย” ดาโต๊ะ ฮาจิ อะซิซานกล่าว

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

มาเลเซียโปรโมทแพ็คเกจ “ซิ่งไบค์ไทยมาเลย์ มอเตอร์จีพี 2015” ที่งานภูเก็ตไบค์วีค 2015