วอลเล่ย์บอลชายหาด “สมิหลา-ช้าง” เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16

เมื่อ: พุธ, เม.ย., 2015

วอลเล่ย์บอลชายหาด “สมิหลา-ช้าง” เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16

150408-11-1

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.58  ที่ ศาลาไทย หาดสมิหลา อ.เมืองสงขลา นายธำรงค์ เจริญกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายสมหมาย ขวัญทองยิ้ม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา

นายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา  ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และนายนวพล บุญญามณี นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสงขลา ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดการแข่งขัน “สมิหลา – ช้าง เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น” ครั้งที่ 16 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และสื่อมวลชนเข้าร่วมในการแถลงข่าวฯครั้งนี้

สำหรับการจัดการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาด “สมิหลา – ช้าง เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16 นี้  จังหวัดสงขลา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ส่วนราชการภาครัฐ และภาคเอกชน ร่วมจัดการแข่งขัน “สมิหลา – ช้าง เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16 ขึ้น ระหว่างวันที่ 14 – 16 เมษายน 2558 ณ บริเวณริมหาดสมิหลา อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 5 รอบ 60 พรรษา ในวันที่ 2 เมษายน 2558 พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลาให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศมากยิ่งขึ้น

150408-11-5

 

รวมทั้งสนับสนุนให้เด็ก เยาวชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชน รัก และสนใจการเล่นกีฬาอย่างจริงจัง และแพร่หลาย โดยมีทีมวอลเลย์บอลชายหาด ชาย-หญิง ชั้นนำจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนกว่า 60 ทีม จาก 21 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น โอมาน อินเดีย ฮ่องกง คาซัคสถาน อิหร่าน จีน มัลดีฟ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ การ์ตา เวียดนาม จีน ซาอุดิอารเบีย ปาปัวนิวกินี สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย วานูอาตู ศรีลังกา และประเทศไทย ฯลฯ ชิงเงินรางวัล 30,000 เหรียญฯ มากที่สุดในเอเชีย

จังหวัดสงขลา ขอเชิญชวนเด็ก เยาวชน นักเรียน นักศึกษา นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมชม เชียร์ ให้กำลังใจทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ในการแข่งขัน “สมิหลา – ช้าง เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น” ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 14 – 16 เมษายน 2558 ณ บริเวณริมหาดสมิหลา อ.เมือง จ.สงขลา

________________________________________________________________________


       


________________________________________________________________________


   
   
   

ข่าวล่าสุดประจำวันนี้

วอลเล่ย์บอลชายหาด “สมิหลา-ช้าง” เอ วี ซี บีช ทัวร์ สมิหลา โอเพ่น ครั้งที่ 16